Top 10 Ly Do Nen Dang Ky Xet Tuyen Vao Truong Dh Spkt Tp Hcm Optimized

TOP 10 LÝ DO NÊN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO TRƯỜNG ĐH SPKT TP.HCM

11

Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) là một trong những đại học đi đầu về lĩnh vực sư phạm kỹ thuật, công nghệ, cơ khí, điện tử, logistics. Đây chính là một trong những lý do thu hút lượng thí sinh đăng ký xét tuyển khổng lồ.

Top 10 Ly Do Nen Dang Ky Xet Tuyen Vao Truong Dh Spkt Tp Hcm Optimized

Ngoài sức mạnh về lĩnh vực này ra, HCMUTE còn có những đặc điểm nào nổi bật khác nữa. Hãy xem ngay câu trả lời nhé.

1- Tỷ lệ sinh viên chưa nhận bằng đã có việc 60%, tỷ lệ có việc 98% sau 1 năm tốt nghiệp. Học ở ĐH SPKT TP.HCM không sợ thất nghiệp!
2- Sinh viên tốt nghiệp được đa số các công ty nước ngoài tuyển dụng với mức lương cao. Nhiều em làm kỹ sư ở Nhật với mức lương từ 50-100 triệu/tháng. Nhiều cựu sinh viên của trường là lãnh đạo các công ty xí nghiệp lớn.
3- Trường được kiểm định chất lượng theo các tiêu chí của Bộ GD-ĐT. Trường có 11 Chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng khu vực AUN-QA nên sinh viên có thể làm việc ở các nước trong khu vực.
4- Trường đi đầu trong đổi mới phương pháp dạy học, đánh giá, cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, có chất lượng đào tạo vượt trội nên sinh viên ra trường đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp về kiến thức, kỹ năng, thái độ làm việc. Các công ty xí nghiệp đánh giá: sinh viên tốt nghiệp ĐH SPKT TP.HCM nói được và làm được.


5. Môi trường học tập thân thiện, thoáng mát, nhiều khu tự học, luôn tạo điều kiện cho sinh viên học thông qua trải nghiệm, chế tạo, giải quyết vấn đề với số lượng sân chơi học thuật và không gian sáng tạo kỹ thuật lớn nhất nước.
6- Trường có khuôn viên xanh, sạch, đẹp, nhiều chỗ tự học, sinh hoạt, thể thao, giải trí cho sinh viên. Luôn quan tâm chăm sóc thương yêu sinh viên như con mình bằng quỹ học bổng rất lớn cho sinh viên nghèo, góc sẻ chia, khu nghỉ trưa bằng võng, quỹ máy tính cho sinh viên….Trường luôn tạo việc cho các em làm thêm ngay trong trường.
Là trường ĐH duy nhất ở Việt Nam có chính sách giảm 50% học phí cho học sinh trường chuyên, top 200 và nữ sinh viên theo học các ngành công nghệ.
7. Trường tạo điều kiện tối đa cho sinh viên tiếp cận doanh nghiệp, học trải nghiệm ở các công ty, được tư vấn hướng nghiệp và tìm việc, quan tâm chăm lo việc làm cho sinh viên qua các hội chợ việc làm, tuyển dụng vàng…
8- Sinh viên được chọn lại ngành học phù hợp nếu có điểm đầu vào cao hoặc học tốt 2 năm đầu, được tư vấn chọn ngành phù hợp thông qua Trung tâm nghề nghiệp (Career Center).
9- Trường có đội ngũ Giảng viên giỏi, tận tâm với nghề, có các Phòng thí nghiệm, xưởng thực hành với trang thiết bị hiện đại. 90% phòng học được gắn máy lạnh.
10- Dễ trúng tuyển khi đăng ký vào trường nhờ Trường có nhiều loại hình đào tạo Đại học chính quy : đại trà, chất lượng cao tiếng Việt, chất lượng cao tiếng Anh, Liên kết hợp tác đào tạo quốc tế với các mức điểm chuẩn khác nhau.


Trường có phương pháp xét tuyển linh hoạt: theo điểm thi THPTQG, xét học bạ, điểm SAT, điểm IELTS, tuyển thẳng học sinh trường chuyên, Top 200, trường ký kết hợp tác… Học tại trường dễ liên thông để học tiếp ở nước ngoài.

Theo tuyensinh.hcmute.edu.vn