Giáo dục quốc phòng và an ninh là môn học đặc thù cả về nội dung, phương pháp và hình thức thực hiện trong mỗi chủ đề, mỗi bài học cần có những phương pháp riêng thể hiện tính đặc thù của môn học. 

Tầm quan trọng của môn học này ở chỗ góp phần giáo dục thế hệ tương lai của đất nước có đạo đức trong sáng, có ý chí kiên cường trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

ôn Thi Trắc Nghiệm Giáo Dục Quốc Phòng 2019 2

Mỗi năm trung tâm giáo dục quốc phòng tổ chức dạy và học Quốc phòng An ninh cho các bạn Tân sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản nhất của bộ môn. Góp phần nâng cao đạo đức và nghiệp vụ cho toàn bộ sinh viên Việt Nam.

Gocvietstar phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng – Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức kỳ thi thử Online miễn phí dành cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học. Bộ đề thi dựa vào 100% đề thi thật do trung tâm cung cấp. Các bạn hoàn thành hết bài thi hoàn toàn có thể đạt điểm 9 – 10 trong bài thi thật cuối kỳ.


BÀI DỰ THI TRẮC NGHIỆM MÔN GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH NĂM 2019

Chú ý: Bài thi gộp 3 Học phần (HP1, HP2, HP3). Mỗi học phần chia làm 3 bài thi nhỏ có số câu hỏi từ 40 – 60 câu trắc nghiệm giáo dục quốc phòng.

Thí sinh có thời gian làm bài tùy theo mỗi bài thi. Mỗi câu hỏi đúng được 1 điểm, sai không có điểm.

Thí sinh phải đăng ký là thành viên của website mới được phép làm bài thi.Bảng xếp hạng thí sinh đạt điểm cao môn Giáo dục quốc phòng


Để đảm bảo chất lượng bài thi. Thí sinh nhớ học bài trước khi thi nhé!