Review Trung tâm đào tạo phần mềm Solidworks uy tín

Review trung tâm đào tạo phần mềm SolidWorks uy tín nhất hiện nay

Học Solidworks để ứng dụng trong thực tế công việc là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn tìm một nơi đào tạo Solidworks uy tín, chất lượng.

Hiện nay Trung tâm đào tạo phần mềm Solidworks SSPACE  Training Center là một trong những trung tâm có hệ thống đào tạo chuyên sâu, đạt chuẩn quốc tế được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp biết đến tại Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 9… của thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ đơn thuần hoạt động trong mảng đào tạo, đội ngũ kỹ sư của SPPACE còn triển khai giải pháp dịch vụ song song với đào tạo sẽ mang lại các kinh nghiệm trong quá trình làm việc của trung tâm đến cho học viên.

Review Trung tâm đào tạo phần mềm Solidworks uy tín
Review Trung tâm đào tạo phần mềm Solidworks uy tín

Lĩnh vực hoạt động của SSPACE Training Center:

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Solidworks, SSPACE  Training Center đã và đang là đối tác chiến lược với các công ty đang sử dụng phần mềm Solidworks. Học viên khi học tại trung tâm sẽ được hướng dẫn và giới thiệu việc làm trong các công ty thiết kế uy tín nhất tại Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHẦN MỀM SOLIDWORKS

✅ Chương trình Đào tạo luôn đổi mới để bắt nhịp với sự thay đổi từng ngày về Công nghệ.

✅ Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế, truyền đạt dễ hiểu, tận tình.

✅ Phương pháp đào tạo mới: DẠNG KÈM kết hợp giữa việc tổ chức lớp giảng lý thuyết kỹ và thực hành kèm từng học viên

✅ Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên: phù hợp với yêu cầu nhân lực thực tế ở các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Được biên soạn bởi những người có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp nhiều năm hoặc đã và đang giảng dạy tại trung tâm.

✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm Solidworks, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

✅ Hỗ trợ thi lấy chứng chỉ Solidworks quốc tế dành cho học viên tham gia khóa học đào tạo Solidworks tại trung tâm.

Giảng viên - học viên tại Trung tâm đào tạo Solidworks TP. Hồ Chí Minh
Giảng viên – học viên tại Trung tâm đào tạo Solidworks TP. Hồ Chí Minh

THÀNH THẠO NGHỀ TRONG VIỆC THIẾT KẾ VỚI SOLIDWORKS

– Đào tạo từ cơ bản tới nâng cao với bộ giáo trình dành riêng cho học viên của giảng viên.
– Máy móc, trang thiết bị hiện đại: Giàn máy tính có cấu hình mạnh, có máy CNC tại chỗ để học viên có thể vừa học trên máy tính vừa thực hành sản phẩm sống trên máy CNC.
– Phòng học tiện nghi, phòng Internet luôn mở miễn phí cho học viên truy cập và Download tài liệu , có chỗ nghỉ giữa buổi cho học viên.
– Thời gian học linh hoạt có thể đi học vào các buổi sáng- chiều – tối tùy thích, không giới hạn thời lượng đào tạo, học thành nghề mới xong khóa học.
SSPACE - Trung tâm đào tạo Solidworks

Give a Comment