CHIA SẺ EBOOK SÁT THỦ BÁN HÀNG – BÍ KÍP BÁN HÀNG HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Tôi tin rằng khi bạn tìm hiểu cuốn cuốn ebook Sát thủ bán hàng là vì bạn muốn đạt sự thành công trong công việc bán hàng và telesales của mình.

Sát thủ bán hàng là cuốn sách dạy kỹ năng bán hàng của bậc thầy bán hàng David Dorsey. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn và đào tạo bạn có một kỹ năng bán hàng hoàn chỉnh và chi tiết nhất.

Chia-se-ebook-sat-thu-ban-hang-mien-phi-2019

SÁT THỦ BÁN HÀNG CUNG CẤP CHO CHÚNG TA NHƯNG GÌ?

KỸ NĂNG BÁN HÀNG

Hướng dẫn và đào tạo bạn có một kỹ năng bán hàng hoàn chỉnh và chi tiết nhất. Tạo dựng một người bán hàng căn bản để từ đó phát triển khi bạn bắt đầu bán hàng nâng cao và chuyên nghiệp hơn. Kiến thức nền móng là thứ rất quan trọng khi bạn quyết định phát triển nó lên một tầm cao mới.

BÍ QUYẾT CHỐT SALES

Trong mỗi tình huống và khách hàng khác nhau, bạn sẽ phải áp dụng các chiến thuật bán hàng khác nhau. Vậy khó khăn ở đây là bạn phải có 1 kịch bản bán hàng mà sao cho, kịch bản bán hàng  đó áp dụng được nhiều nhất trong các tình huống. Vậy bạn đã biết cách xây dựng kịch bản bán hàng cho riêng mình chưa?

NẮM BẮT TÂM LÝ KHÁCH HÀNG

Chính xác để có được một doanh số đột phá, bạn nên thay đổi suy nghĩ. Đừng có chỉ trọng tâm bán hàng, khách hàng mới là quan trọng nhất. Khách hàng phải là trọng tâm của cuộc bán hàng này. Và để làm được điều đó, bạn phải có kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng. Đó là đỉnh cao thật sự.

TRỊ GIÁ CỦA EBOOK SÁT THỦ BÁN HÀNG LÀ BAO NHIÊU?

Hiện tại, giá của ebook Sát thủ bán hàng đang được đăng trên các trang thương mại điện tử như tiki, sendo hay shoppe với mức giá dao động từ 150.000 đồng – 200.000 đồng.

Tuy nhiên với Herius, trị giá của cuốn sách không quan trọng, quan trọng là những gì Herius muốn chia sẻ đến các bạn là hoàn toàn Miễn phí.

Bạn có thể mua cuốn sách này tại các shop thương mại điện tử nói trên, hoặc bạn chỉ cần mua nó ở ngay trên website của Herius với giá chỉ 0 đồng.

QUÀ TẶNG BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI DÙNG EBOOK SÁT THỦ BÁN HÀNG CỦA HERIUS?

Vâng, tất nhiên Herius cũng có quà đặc biệt dành riêng cho các bạn rồi. Chỉ cần tải về cuốn Ebook sát thủ bán hàng này, bạn còn có thể nhận được một COMBO miễn phí video hướng dẫn QUÉT KHÁCH HÀNG với LINH VỰC bất kỳ.

Bạn muốn biết trong đó có gì ư?

Cùng tải ngay về máy nhé!

Give a Comment