Cách dịch vụ SEO kém chất lượng cần tránh

Làm dịch vụ SEO nhưng lại chạy quảng cáo SEO – Phải chăng SEO dởm?

Herius cảm thấy thật lực cười đối với một số đơn vị làm về Dịch vụ SEO dởm, kém chất lượng hiện nay đang tỏ ra bất lực khi phải chạy quảng cáo để tìm kiếm khách hàng cho mình?

Làm về SEO nhưng lại chạy quảng cáo dịch vụ SEO?

Một đơn vị SEO chuyên nghiệp hay SEO uy tín chắc hẳn ai cũng phải phì cười lên rằng. Bạn làm dịch vụ SEO cho người khác nhưng chính bạn đang phải tìm cách để SEO cho bản thân mình. Dịch vụ của bạn quá tệ đến nỗi không thể đưa từ khóa của bạn lên công cụ tìm kiếm hay đối thủ của bạn quá mạnh.

Tràn lan dịch vụ SEO dởm, kém chất lượng
Tràn lan dịch vụ SEO dởm, kém chất lượng

Thực ra trong thị trường SEO chẳng có ai là đối thủ quá mạnh, nhưng lại có rất nhiều đối thủ không biết SEO nhưng vẫn cho rằng mình là một chuyên gia SEO chuyên nghiệp.

Bạn đang nhầm lẫn giữa 2 thuật toán SEO và SEM. Sự nhầm lần này thật tai hại khi chính bạn là một chuyên gia về SEO. Tại sao bạn làm SEO lại phải chạy quảng cáo nhỉ. Bạn có thực sự biết SEO hay không? Nếu khách hàng của bạn mua dịch vụ của bạn, liệu rằng bạn có thể giúp họ lên TOP chứ?.

Chắc chắn đây là điều rất khó có thể xảy ra khi bạn chỉ biết cách chạy Ads cho dịch vụ của mình, và bạn sẽ lừa dối khách hàng khi ngấm ngầm chạy Ads để nâng cao vị trí từ khóa để đánh lừa khách hàng không hiểu biết về SEO?

Dịch vụ SEO dởm, kém chất lượng tràn lan thị trường Việt

Điển hình nhất là bộ ba dịch vụ SEO seogiare.vn , autumnpro.vn , seogiarehanoi.com. Đây là các đơn vị làm SEO kém chất lượng nhất mà mình từng thấy. Họ đánh vào tâm lý khách hàng kém hiểu biết và không dám bỏ tiền ra “SEO giá rẻ” để lừa dối khách hàng của mình.

Cách dịch vụ SEO kém chất lượng cần tránh
Cách dịch vụ SEO kém chất lượng cần tránh

Nếu bạn là một khách hàng thông minh, một doanh nghiệp chuyên nghiệp thì nên tìm hiểu kỹ công ty dịch vụ cung cấp giải pháp SEO uy tín chất lượng cho mình.

Tuyệt đối không nên sử dụng các dịch vụ SEO mà người đi làm SEO lại chạy quảng cáo về dịch vụ của họ. Đấy chỉ là những đơn vị SEO kém chất lượng, lừa khách hàng mà thôi.

Herius Nguyễn

Give a Comment