Sàn giao dịch, mua bán sản phẩm dụng cụng cơ khí công nghiệp uy tín

Sàn giao dịch, mua bán sản phẩm dụng cụng cơ khí công nghiệp uy tín

Hiện nay nhu cầu mua các sản phẩm cơ khí công nghiệp ngày càng nhiều, nhưng nhiều khách hàng không thể tìm mua được những dụng cụ cơ khí đúng nhu cầu một cách nhanh chóng. Không những thế họ còn bị lừa gạt để bị mua nhầm phải sản phẩm dỏm. Chính vì thể sàn giao dịch thiết bị cokhicongnghiep.com sinh ra để đáp ứng những nhu cầu mua sản phẩm.

Sàn giao dịch, mua bán sản phẩm dụng cụng cơ khí công nghiệp uy tín
Sàn giao dịch, mua bán sản phẩm dụng cụng cơ khí công nghiệp uy tín

Tìm kiếm sản phẩm cơ khí công nghiệp, điện – điện tử, máy móc công nghiệp vô cùng dễ

Trang web chuyên dụng cho dân cơ khí với nhiều sản phẩm được bày bán ở đây từ bulong ốc vít cho đến thiết bị công nghiệp, đồ bảo hộ lao động. Đây là những sản phẩm được những người bán hàng đăng lên trên Website từ đó tạo nên một không gian kinh doanh sản phẩm vô cùng hấp dẫn. Website cokhicongnghiep.com là một trang web thương mại điện tử và bán hàng dành riêng cho cơ khí, điện máy công nghiệp và những trang thiết bị điện – điện tử khác.

Giao diện thiết kế đơn giản, tối ưu cho việc sử dụng. Các thông tin về sản phẩm hãng sản xuất được cung cấp đầy đủ cho nên người tiêu dùng, các chủ doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về tính minh bạch của thông tin, vì người quản lý trang web đã kiểm soát rất chặt chẽ việc mua bán của trang web. Từ những sản phẩm cảm biến, đến những trang thiết bị công nghiệp cầm tay, tất cả đều có thể được tìm thấy trên trang web cokhicongnghiep.com.

Giao diện đầy đủ thông tin hỗ trợ người đăng tin dễ dàng sử dụng.

Người đăng tin chỉ cần phải cung cấp những thông tin như sau để tạo lòng tin với khách hàng:

  • Tên sản phẩm/mã sản phẩm
  • Nhãn hiệu
  • Xuất sứ
  • Giá cả
  • Địa chỉ công ty phân phối
  • Gian hàng, showroom công ty
  • Thông tin chi tiết sản phẩm
  • Số Hotline
  • Email công ty
  • Website công ty

Đây là những thông tin cơ bản mà người bán cần phải cung cấp, vô cùng đơn giản mà vẫn đầy đủ để tạo lòng tin cho khách hàng.

Bên cạnh đó hiện nay trang cokhicongnghiep.com hỗ trợ quảng cáo ngay trên chính trang website, điều này giúp việc tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng với chi phí cực kì hợp lý mà công ty đưa ra.

Nếu công ty bạn là công ty về thiết bị công nghiệp, cơ khí công nghiệp, điện – điện tử nhưng muốn mở rộng tiếp thị sản phẩm , các kênh buôn bán của công ty thì bạn có thể tìm hiểu về sàn giao dịch này ngay nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ.

Địa chỉ: 40/14A, TL16, P.Thạnh Lộc, Q12

Điện thoai: 0985203249

Email: info@cokhicongnghiep.com

Website: https://www.cokhicongnghiep.com/

 

 

 

 

 

Give a Comment