Sự tiện lợi của hệ thống màn hình ghép videocall

Giải pháp màn hình ghép quảng cáo cho lĩnh vực thời trang

Mỗi công ty, cửa hàng đều tốn một khoản chi phí quảng cáo, nhất là quảng cáo tại cửa hàng. Việc thay các banner, thay thế nội dung thủ công hoặc trình bày nội dung bằng những công cụ truyền thống đang dần trở thành rào cản cũng như tiêu tốn một khoản chi phí đáng kể trong điều kiện xã hội phát triển với tốc độ nhanh chóng như hiện nay. Vì thế, giải pháp quảng cáo bằng màn hình ghép sẽ giúp tối ưu hóa chi phí cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

Quảng cáo bằng Màn hình ghép Videocall
Quảng cáo bằng Màn hình ghép Videocall

Ngoài các chức năng nổi trội trong việc thay thế các chi phí thủ công, màn hình ghép còn có những ưu điểm thiết thực khác:

Tiết kiệm chi phí

Độ phổ biến của màn hình ghép videowall trong marketing
Độ phổ biến của màn hình ghép videowall trong marketing

Các chi phí không cần thiết như in banner, tờ rơi, băng rôn khuyến mãi, áp phích sẽ tiêu tốn cho doanh nghiệp bạn một khoản chi phí khá lớn trong dài hạn tuy nhiên lại chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, chưa tính các chi phí phụ khác. Việc đầu tư vào một hệ thống màn hình ghép sẽ giúp doanh nghiệp bạn tối ưu hóa chi phí này cũng như tiết kiệm một khoản khác để đầu tư vào các công việc khác chẳng hạn.

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Thử tưởng tượng xem, nếu chương trình khuyến mãi sắp tới, mà cửa hàng bạn lại chưa kịp in banner, băng rôn thông báo thì cửa hàng bạn dự tính sẽ mất một số kha khá khách hàng có nhu cầu, ngoài ra còn tốn thêm một khoản vào nhân sự nữa.

Việc cập nhật và thay đổi thông tin được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, linh động nhờ vào phương thức nhân bản nội dung bằng USB hoặc đẩy nội dung thông qua internet và địa chỉ IP. Nhờ đó, chỉ trong vài phút ngắn ngủi, việc thay đổi nội dung hiển thị đồng loạt trên các màn hình quảng cáo đã được thực hiện xong.

Độ bền và tuổi thọ cao

Việc đầu tư vào một bộ màn hình ghép quảng cáo không chỉ tiết kiệm chi phí mà độ bền, tuổi thọ trung bình cũng rất cao, hoạt động liên tục 24/7, thay đổi thông tin nhanh chóng,… và rất nhiều tính năng khác nữa.  Vì vậy, màn hình chuyên dụng xứng đáng để các chủ sở hữu lựa chọn nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho chuỗi cửa hàng của mình.

Quản lý nội dung đồng bộ

Sự tiện lợi của hệ thống màn hình ghép videocall
Sự tiện lợi của hệ thống màn hình ghép videocall

Thường thường mỗi doanh nghiệp thời trang sẽ sở hữu 1,2 hay một chuỗi cửa hành chi nhánh. Việc đồng bộ hóa thông tin cũng như quản lý nội dung sao cho trùng lặp là việc rất khó khăn. Vì thế, việc sử dụng màn hình ghép giúp quản lý được nội dung trên các màn hình nhờ thực hiện trên nền internet nội bộ và phần mềm quản lý, trong đó, người quản lý có thể đặt lịch tắt mở màn hình từ xa, lịch chiếu nội dung, tùy chỉnh và kiểm soát nội dung từng màn hình,…

Tăng doanh thu, thu hồi lợi nhuận nhanh chóng

Có nghiên cứu chỉ ra rằng, việc sử dụng các hình ảnh video bắt mắt, thường xuyên thay đổi sẽ hấp dẫn khách hàng hơn là những hình ảnh tĩnh. Hơn nữa, thời gian lưu lại xem thông tin cũng tăng thêm 10%, ấn tượng lưu lại trong tâm trí khách hàng tăng thêm 15% so với các công cụ hiển thị thông tin thông thường, đặc biệt sự chú ý còn tăng thêm đối với các màn hình có kích cỡ lớn và độc đáo như hệ thống màn hình ghép videowall. Điều này nhờ vào sự sắc nét, màu sắc rực rỡ, tốc độ chuyển ảnh nhanh, mượt mà của màn hình ghép mà khách hàng tập trung sự chú ý nhiều hơn. Điều này giúp cho các cửa hàng đẩy mạnh doanh số tốt hơn.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ: 1900.633.485 để được hỗ trợ tốt nhất!

 

 

 

Give a Comment