Đàm Triệu Vinh lừa đảo dịch vụ SEO quỵt tiền khách hàng

Cẩn Thận Dịch Vụ Seo Lừa Đảo Quịt Tiền Khách Hàng Của Đàm Triệu Vinh

Ngày nay, dịch vụ Digital Marketing nói chung và dịch vụ seo nói riêng là dịch vụ có nhu cầu khá lớn. Song song với những Agency, Freelancer uy tín cũng có không ít những bên làm ăn không tốt như tay Đàm Triệu Vinh, sau khi làm dịch vụ seo thất bại thì lừa đảo quịt tiền KH.

Đàm Triệu Vinh lừa đảo dịch vụ SEO quỵt tiền khách hàng
Đàm Triệu Vinh lừa đảo dịch vụ SEO quỵt tiền khách hàng

 

  • “Cả tin” dịch vụ SEO giá rẻ để bị lừa đảo quịt tiền và nhận cái kết đắng

 

Chuyện là đầu năm vừa rồi bên công ty mình có liên hệ làm việc với anh Vinh, vì thấy ảnh có PR là làm dịch vụ seo giá rẻ, mình vì muốn tiết kiệm chi phí cho công ty nên đã cả tin rồi liên hệ anh. Ban đầu, mình nói anh Vinh đưa bên mình danh sách Keyword, sau khi xem và thỏa thuận KPI bên mình đồng ý để anh ấy chạy. Mà cái dở bên mình là lúc đó không biết nên đã chấp nhận hợp đồng (do công ty mình không ai chuyên về SEO) và những Keyword đó cũng có TOP mà bên mình không hề biết. Sau một thời gian ngắn, anh Vinh nói là key khó kiếm khách nên muốn hủy hợp đồng, vì chưa đạt được tới KPI cần nên bên mình đã đòi lại tiền cọc (ít nhất sẽ trả theo tiến độ hiện tại). Thấy bên ấy dùng dằn mãi, phần vì ngại đôi co nên sau một vài lần bên mình cho qua luôn. Coi như là một bài học “khôn” vì đã trót dại, ham rẻ, mà gặp phải bên làm dịch vụ seo lừa đảo quịt tiền khách hàng. Đúng ra mình không viết bài này lên Blog đâu, nhưng sau vụ đó mình bị sếp la một trận, bị nhiều đồng nghiệp nói ra nói vào ảnh hưởng đến tinh thần trầm trọng, vì thế cũng mong muốn cảnh báo đến những bạn nào đang hoặc sắp làm việc với bên Đàm Triệu Vinh (dịch vụ seo lởm quỵt tiền khách hàng).

 

 

  • Phòng tránh bị quịt tiền khi thuê Agency, Freelancer làm dịch vụ Digital marketing, Seo, Google Adwords… thế nào ?

 

 

Đầu tiên quan trọng nhất: Đó chính là HỢP ĐỒNG của bạn hoặc công ty bạn với bên đối tác cung cấp dịch vụ. Giống như trường hợp của mình ở trên vì không ràng buộc kĩ hợp đồng, không có nắm rõ các điều khoản nên dẫn đến tình trạng sau khi bên Đàm Triều Vinh lừa & quỵt tiền SEO website thì đâm ra bên mình đâu thể nói gì, một phần quan trọng là đã không ràng buộc hợp đồng chặt chẽ.

 

Thứ hai: Điều cần lưu tiếp theo là tiền ứng trước. Trong quá trình thương thuyết thương thảo hợp đồng, bạn hoặc công ty bạn nên tìm hiểu thêm những bên cung cấp dịch vụ, những công ty Agency khác để có được những mẫu so sánh giá phù hợp hoặc cũng có thể biết được bên nào có giá thành tốt cũng như mức độ uy tín, để từ đó lựa chọn. Thông thường ở ngoài thị trường sau này mình tham khảo là chỉ cần đưa trước 15% – 20% tiền ban đầu.

 

Thứ ba: Nên trang bị một kiến thức cơ bản về SEO hoặc có thể tham gia các cộng đồng Digital Marketing, cộng đồng Seo để hỏi hoặc có bị quỵch thì bóc phốt để nhận được sự hỗ trợ, hưởng ứng của cộng đồng để lấy lại công bằng. Đồng thời, bạn cũng có thể đăng bài để tìm cho mình những Agency uy tín ( đa số từ những anh “lớn” comment ) từ đó sẽ giúp bạn và công ty an tâm hơn.

 

Thứ tư: Tiền nào của đó. Đối với Marketing hay Digital Marketing một khi doanh nghiệp bạn đã xác định là sẽ đầu tư thì đó đã là một khoảng đầu tư muốn sinh lợi. Vì vậy thay vì lựa chọn những dịch vụ kém chất lượng có nguy cơ quịt tiền khi thất bại cao hơn, sao không tìm đến những nơi có uy tín dù có thể giá tiền sẽ cao hơn đôi chút nhưng đảm bảo.

 

Trên đây là bài chia sẽ của gocvietstar.com cho bạn đọc về dịch vụ seo quịt tiền KH của SEOer Đàm Triệu Vinh, qua đó cũng gửi đến bạn những kinh nghiệm hữu ích để lựa chọn Dịch vụ Digital marketing, dịch vụ seo uy tín..

dịch vụ seo lừa đảo quịt tiền KH
Tìm hiểu thêm: Dịch vụ xác nhận map lừa đảo KH của Đàm Triệu Vinh

Give a Comment